Quy Chế Hoạt Động

QUY CHẾ HOẠT ĐỘNG ỨNG DỤNG SÀN GIAO DỊCH THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ CHOLAMGIAU
I. Nguyên tắc chung
1. Mô hình Loại hình cung cấp dịch vụ trên Ứng dụng:

Ứng dụng sàn giao dịch Thương mại điện tử (TMĐT) Cholamgiau (Ứng dụng Cholamgiau), do Công ty TNHH Cholamgiau (“Công ty”, “Cholamgiau”) thực hiện hoạt động và vận hành. Thành viên trên sàn là các thương nhân, tổ chức, cá nhân có hoạt động thương mại hợp pháp được Cholamgiau chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ do Website Cholamgiau Cholamgiau và các bên liên quan cung cấp.
Nguyên tắc này áp dụng cho các thành viên đăng ký sử dụng, tạo lập gian hàng giới thiệu và/hoặc mua bán sản phẩm, cung cấp dịch vụ hay khuyến mại hàng hóa được thực hiện trên Website Cholamgiau Cholamgiau.
Thương nhân, tổ chức, cá nhân tham gia giao dịch tại Ứng dụng sàn giao dịch TMĐT Cholamgiau tự do thỏa thuận trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên tham gia hoạt động mua bán sản phẩm, dịch vụ và không trái với qui định của pháp luật.
Sản phẩm, dịch vụ tham gia giao dịch trên Ứng dụng sàn giao dịch TMĐT Cholamgiau phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật.
Hoạt động mua bán hàng hóa qua Website Cholamgiau Cholamgiau phải được thực hiện công khai, minh bạch, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.
Tất cả các nội dung trong Quy định này phải tuân thủ theo hệ thống pháp luật hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào Ứng dụng sàn giao dịch TMĐT Cholamgiau phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của Website Cholamgiau Cholamgiau.
II. Quy định chung
Địa chỉ Ứng dụng:
Website Cholamgiau Cholamgiau do Công ty TNHH Cholamgiau phát triển và phát hành web site

Định nghĩa chung:
- Người Bán: là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu sử dụng dịch vụ của Cholamgiau bao gồm: tạo lập gian hàng, đăng tin giới thiệu sản phẩm/dịch vụ, và hoặc khuyến mại sản phẩm/dịch vụ.
- Người Mua: là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu tìm hiểu thông tin về sản phẩm/dịch vụ được đăng bán trên Cholamgiau. Người Mua bắt buộc đăng ký tài khoản để tham gia giao dịch mua bán.
- Thành viên: bao gồm cả Người Bán và Người Mua
Thành viên tham gia giao dịch trên Sàn giao dịch Cholamgiau là thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu mua bán sản phẩm, dịch vụ trên Sàn.

Thành viên có thể tạo một tài khoản cá nhân của mình để sử dụng.
Thành viên có thể mua sản phẩm, dịch vụ theo đúng giá và quy chuẩn theo đúng cam kết đã công bố trên sàn.Voucher: Vouchers có 1 hình thức phát hành: Voucher bằng Mã Code
Các Vouchers mà thành viên nhận được chỉ có thể sử dụng tại các giao dịch được Cholamgiau xác định.
Đối với Voucher bằng Mã Code, thành viên sẽ nhận được Mã Code thông qua SMS và/hoặc trên website mall.Cholamgiau.vn. Để sử dụng Mã Code, thành viên sẽ nhập các Mã Code này trong quá trình giao dịch để được hưởng ưu đãi.
Nội dung bản Quy chế này tuân thủ theo các quy định hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào Sàn giao dịch TMĐT Cholamgiau phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của Sàn giao dịch Cholamgiau.
III. Quy trình giao dịch
1. Quy trình dành cho Người Mua
Khi có nhu cầu mua hàng trên Cholamgiau, Người Mua cần thực hiện các bước sau đây:

2. Quy trình dành cho Người Bán

3. Chính sách giao nhận vận chuyển

Thời gian vận chuyển
Thời gian vận chuyển cụ thể phụ thuộc vào khoảng cách địa lý giữa Người Mua và Người Bán. Tuy nhiên, Cholamgiau ước tính thời gian chuyển hàng như sau (không kể Chủ nhật, ngày Lễ):

Lưu ý: Một số đơn hàng có thể sẽ vận chuyển lâu hơn do Người Bán hẹn lại lịch lấy hàng lâu hơn dự kiến (12h kể từ khi tạo vận đơn); hoặc Người Mua hẹn giao hàng muộn vì lý do cá nhân. 
4. Chính sách bảo trì, bảo hành

Điều kiện bảo hành đối với hàng hóa

Các trường hợp có thể phát sinh phí bảo hành:

Khi có nhu cầu bảo hành sản phẩm, Người Mua liên hệ trực tiếp với trung tâm bảo hành của hãng tại địa phương (nếu có). Trường hợp Người Mua ở quá xa trung tâm bảo hành hoặc có bất tiện khác không thể đến bảo hành trực tiếp, có thể liên hệ trực tiếp với Người Bán để nhận được hướng dẫn bảo hành cần thiết.
5. Chính sách Trả hàng/Hoàn tiền

Cholamgiau không áp dụng chính sách trả hàng với các sản phẩm nằm trong danh mục sau: 


Danh mục

Sản phẩm

Làm đẹp - Sức khỏe

            Mỹ phẩm, nước hoa

Thực phẩm                                            

            Đồ ăn, thức uống

Sản phẩm khác

            Sản phẩm tặng kèm, Sản phẩm thanh lý

Khi nhận được sản phẩm khác so với mô tả trên Ứng dụng hoặc thiếu so với đơn hàng đã đặt, Người Mua có thể phản hồi Cholamgiau trong vòng 1 ngày sau khi đơn hàng giao tới.
Trường hợp quá thời hạn cho phép hoặc đơn hàng đã có biên bản đồng kiểm giữa bên vận chuyển và Người Mua, Cholamgiau sẽ không đồng ý yêu cầu Trả hàng/Hoàn tiền trong mọi điều kiện.
Cholamgiau sẽ tiếp nhận thông tin và gửi cho phía Người Bán chờ phản hồi về hướng xử lý. Người Bán và Người Mua tự thỏa thuận và quyết định hình thức gửi trả lại sản phẩm cho Người Bán.
Sau khi phía Người Bán phản hồi về hướng xử lý và quyết định Trả hàng/Hoàn tiền, Cholamgiau sẽ hoàn tiền cho Người Mua trong vòng 3 ngày làm việc hoặc hủy bỏ Yêu cầu của Người Mua nếu Người Bán không đồng ý và cung cấp được bằng chứng phù hợp.
Điều kiện Trả hàng

Quy trình hỗ trợ Xử lý khiếu nại
Hãy gửi đơn về cholamgiau@gmail.com, chúng tôi sẽ cố gắng giải quyết sớm cho bạn.

IV. Quy trình thanh toán
Người Mua và Người Bán có thể tham khảo các phương thức thanh toán sau đây và lựa chọn áp dụng phương thức phù hợp:
Cách 1: Thanh toán trực tiếp (Người Mua nhận hàng tại địa chỉ ngưởi bán):
Bước 1: Người Mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin;
Bước 2: Người Mua đến địa chỉ bán hàng
Bước 3: Người Mua thanh toán và nhận hàng. 


Cách 2: Thanh toán sau (COD – giao hàng và thu tiền tận nơi):
Bước 1: Người Mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin;
Bước 2: Người Mua xác thực đơn hàng (điện thoại, tin nhắn, email);
Bước 3: Cholamgiau xác nhận thông tin Người Mua và chuyển tới Người Bán;
Bước 4: Người Bán chuyển hàng thông qua Cholamgiau;
Bước 5: Người Mua nhận hàng và thanh toán cho Cholamgiau.


Cách 3: Thanh toán online qua thẻ tín dụng/ghi nợ:
Cholamgiau chấp nhận thanh toán thẻ của tất cả các ngân hàng tại Việt Nam với điều kiện phải là thẻ của thương hiệu thẻ Visa hoặc Master Card.
Bước 1: Người Mua tìm hiểu thông tin về sản phẩm, dịch vụ được đăng tin;
Bước 2: Người Mua xác thực đơn hàng (điện thoại, tin nhắn, email);
Bước 3: Cholamgiau xác nhận thông tin Người Mua và chuyển tới Người Bán;
Bước 4: Ngưởi mua thanh toán;
Bước 5: Người Bán chuyển hàng thông qua Cholamgiau;
Bước 6: Người Mua nhận hàng.


V. Đảm bảo an toàn giao dịch
Ban quản lý đã sử dụng các dịch vụ để bảo vệ thông tin về nội dung mà Người Bán đăng sản phẩm trên Cholamgiau. Để đảm bảo các giao dịch được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh, Người bán phải cung cấp thông tin đầy đủ (tên, địa chỉ, số điện thoại, email) trong mỗi gian hàng đăng bán sản phẩm.
Người Mua không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng email hoặc hình thức liên lạc khác, Cholamgiau không chịu trách nhiệm về những thiệt hại hay rủi ro thành viên có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của Người Mua qua Internet hoặc email.
Trong trường hợp Người Mua liên hệ trực tiếp với Người Bán và không sử dụng dịch vụ giao nhận của Cholamgiau thì Người Mua phải cân nhắc việc giao tiền trước cho Người Bán.
Người Mua tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm hại hệ thống website. Mọi vi phạm sẽ bị xử lý theo Quy chế và quy định của pháp luật.
Mọi thông tin giao dịch được bảo mật, trừ trường hợp buộc phải cung cấp khi Cơ quan pháp luật yêu cầu.


VI. Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng
1. Mục đích thu thập thông tin cá nhân
Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên Website Cholamgiau Cholamgiau bao gồm: email, điện thoại, tên đăng nhập, mật khẩu đăng nhập, địa chỉ khách hàng (thành viên). Đây là các thông tin mà Cholamgiau cần thành viên cung cấp bắt buộc khi đăng ký sử dụng dịch vụ và để Cholamgiau liên hệ xác nhận khi khách hàng đăng ký sử dụng dịch vụ trên Ứng dụng nhằm đảm bảo quyền lợi cho cho người tiêu dùng.
Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Ứng dụng sàn giao dịch TMĐT Cholamgiau về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.
2. Phạm vi sử dụng thông tin
Sàn giao dịch TMĐT Cholamgiau sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:

3. Thời gian lưu trữ thông tin
Dữ liệu cá nhân của Thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc tự thành viên đăng nhập và thực hiện hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của Cholamgiau.
4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin, bao gồm cách thức liên lạc để người tiêu dùng có thể hỏi về hoạt động thu thập, xử lý thông tin liên quan đến cá nhân mình
CÔNG TY TNHH Cholamgiau
Địa chỉ: 221 Phan Văn Hân, Phường 17, Bình Thạnh
Điện thoại: 0901437099
Email: cholamgiau@gmail.com
5. Phương thức và công cụ để người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình trên hệ thống thương mại điện tử của đơn vị thu thập thông tin.
+ Thành viên có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào tài khoản và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu Cholamgiau thực hiện việc này.
+ Thành viên có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân cho bên thứ 3 đến Ban quản trị của Website Cholamgiau Cholamgiau. Khi tiếp nhận những phản hồi này, Cholamgiau sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn thành viên khôi phục và bảo mật lại thông tin.
+ Email tiếp nhận thông tin khiếu nại: Cholamgiau.vn">support@Cholamgiau.vn
6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân

7. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của khách hàng khi thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi
Khi phát hiện thông tin cá nhân của mình bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi, người dùng có quyền gởi email khiếu nại đến cholamgiau@gmail.com với các thông tin, chứng cứ liên quan tới việc này. Công ty cam kết sẽ phản hồi ngay lập tức trong vòng 24 tiếng để cùng Người dùng thống nhất phương án giải quyết.


VII. Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng
Ban quản lý Website Cholamgiau Cholamgiau yêu cầu các cá nhân khi đăng ký là thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán …. và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý Cholamgiau không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của Người Mua đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của Người Mua đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.
Người Mua có quyền gửi khiếu nại trực tiếp và yêu cầu bồi thường đến Cholamgiau trong trường hợp sản phẩm, dịch vụ do Người Bán thực hiện cung cấp không đảm bảo chất lượng như các thông tin đã công bố.
Website Cholamgiau Cholamgiau luôn đảm bảo làm trọng tài yêu cầu bồi thường cho Người Mua từ Người Bán cung cấp sản phẩm, dịch vụ nhằm đảm bảo quyền lợi hợp pháp cho người tiêu dùng trong các trường hợp liên quan mâu thuẩn giao dịch gây ảnh hưởng đến lợi ích Người Mua.


VIII. Quản lý thông tin xấu
1. Quy định thành viên:
Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu của mình. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch TMĐT Cholamgiau về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.
Thành viên không sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch TMĐT Cholamgiau vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và/hoặc phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Sàn giao dịch TMĐT Cholamgiau hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.
Thành viên không được thay đổi, chỉnh sửa, gán gép, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT Cholamgiau cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Sàn giao dịch TMĐT Cholamgiau trong bản Quy chế này.


1.1. Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Sàn giao dịch TMĐT Cholamgiau dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Sàn giao dịch TMĐT Cholamgiau.
Danh sách sản phẩm cấm giao dịch và/hoặc giao dịch có điều kiện tại Cholamgiau
a)  Danh sách sản phẩm cấm giao dịch:
- Rượu các loại;
- Động vật và chế phẩm từ động vật (bao gồm động vật hoang dã)
- Đồ cổ và các tạo tác nghệ thuật
- Mỹ phẩm đã qua sử dụng
- Tiền giả, con dấu giả
- Thẻ tín dụng và thẻ ghi nợ
- Tiền tệ
- Các chất ma túy (bao gồm cả ma túy tổng hợp), các loại thuốc chỉ bán theo đơn, thuốc kích dục…
- Các thiết bị giám sát điện tử và thiết bị điện tử khác như thiết bị chia cáp truyền hình, máy quét radar, thiết bị điều khiển tín hiệu giao thông, thiết bị nghe lén;
- Các mặt hàng bị cấm vận
- Súng, vũ khí như bình xịt hơi cay, súng gây mê
- Thực phẩm bị nghiêm cấm: Vì sự an toàn của tất cả người dùng, Người Bán không nên đăng bán các loại thực phẩm/chế phẩm liên quan sau trên Cholamgiau:

- Bất kì mặt hàng thực phẩm nào gây hại đến sức khỏe con người;
- Huy hiệu, huy chương, đồng phục hay những vật dụng liên quan đến Chính phủ, Cảnh sát, Quân đội;
- Bộ phận cơ thể người hoặc hài cốt;
- Thiết bị phá khóa;
- Vé xổ số;
- Thuốc trừ sâu;
- Hàng xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ: Hàng nhái, hàng giả, bản sao trái phép của một sản phẩm hay hiện vật mà có thể xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ của các bên thứ ba;
- Dịch vụ: Việc cung cấp các dịch vụ, đặc biệt là các dịch vụ bất hợp pháp như mại dâm, bị cấm trên nền tảng của Cholamgiau;
- Máy chơi cờ bạc;
- Các sản phẩm từng bị thu hồi vì lý do đảm bảo an toàn cho người sử dụng;
- Cổ phiếu, cổ phần, các loại chứng khoán và các loại con dấu;
- Thuốc lá.
b) Tiêu chuẩn và nguyên tắc tối thiểu với các thực phẩm không thuộc danh sách cấm/hạn chế nêu trên:

1.2. Hành vi cấm trong hoạt động đăng tải tin để giới thiệu, quảng cáo sản phẩm, dịch vụ trên Cholamgiau

1.3. Cơ chế rà soát, kiểm soát thông tin về sản phẩm/dịch vụ của Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT đối với sản phẩm/dịch vụ đăng tải trên Sàn giao dịch TMĐT Cholamgiau:

IX. Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật
Website Cholamgiau Cholamgiau cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Tuy nhiên, trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của Cholamgiau, Cholamgiau sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp để đảm bảo quyền lợi cho Người Mua hàng.
Khi thực hiện các giao dịch trên Sàn Cholamgiau, bắt buộc các thành viên phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn.
Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Cholamgiau cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các thành viên thông báo cho Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT qua địa chỉ email Cholamgiau.vn">support@Cholamgiau.vn, chúng tôi sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất, tạo điều kiện cho các thành viên tham gia Sàn giao dịch TMĐT Cholamgiau.
Tuy nhiên, Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Cholamgiau sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các thành viên không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý gây ra.


X. Quyền và nghĩa vụ của Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Cholamgiau
1. Quyền của Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Cholamgiau
Công ty TNHH Cholamgiau giao trách nhiệm cho Ban Quản lý Sàn giao dịch TMĐT Cholamgiau thực hiện các quyền và nghĩa vụ liên quan đến việc quản lý sử dụng website của thành viên tham gia như sau:
(i) Quyền của Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT Cholamgiau:

(ii) Trách nhiệm của Ban quản lý Sàn giao dịch Cholamgiau:

XI. Quyền và trách nhiệm thành viên tham gia Sàn giao dịch Cholamgiau
1. Quyền của Thành viên Sàn giao dịch TMĐT Cholamgiau

2. Nghĩa vụ của Thành viên Website Cholamgiau Cholamgiau

3. Phân định trách nhiệm giữa Người Bán, Người Mua và Cholamgiau trong việc giải quyết các vấn đề phát sinh từ giao dịch thực hiện trên website/ứng dụng
Nếu có tranh chấp phát sinh giữa Người dùng với nhau thì các bên sẽ giải quyết trên cơ sơ tự thoả thuận, thương lượng và hoà giải. Cholamgiau sẽ hỗ trợ người xử lý khiếu nại bằng cách cử nhân viên liên lạc, hoà giải, nếu họ tập hợp bằng chứng cụ thể và xác thực về việc bị vi phạm gửi đến cho Cholamgiau. Nếu vụ việc vượt quá thẩm quyền và khả năng của mình, Cholamgiau sẽ đề nghị người bị vi phạm chuyển vụ việc cho các cơ quan chức năng có thẩm quyền. Trong trường hợp này, Cholamgiau vẫn hỗ trợ để bảo vệ tốt nhất bên bị vi phạm.
Nếu có tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng dịch vụ liên quan giữa Người dùng với Cholamgiau, thì Cholamgiau sẽ giải quyết vụ việc tuân thủ quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại đã được công bố trên Website/Ứng dụng.


XII. Điều khoản áp dụng
Quy chế của Website Cholamgiau Cholamgiau chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký Quyết định ban hành kèm theo Quy chế này. Sàn giao dịch điện tử Cholamgiau có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên Ứng dụng sàn giao dịch điện tử Cholamgiau và/hoặc websiteCholamgiau.vn/">www.mall.Cholamgiau.vn cho các thành viên biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày Quyết định về việc sửa đổi Quy chế có hiệu lực. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc thành viên đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.
Quy chế hoạt động sẽ được Cholamgiau cập nhật bổ sung liên tục mà không cần thông báo trước. Thành viên tham gia Cholamgiau có trách nhiệm tuân theo quy chế hiện hành khi giao dịch trên Sàn giao dịch TMĐT Cholamgiau.


XIII. Điều khoản cam kết
Mọi thành viên và đối tác/Người Bán hàng khi sử dụng Cholamgiau làm giao dịch mua bán trực tuyến thì đồng nghĩa việc các bên có liên quan đã chấp thuận tuân theo quy chế này.
Mọi thắc mắc của khách hàng xin vui lòng liên hệ với Cholamgiau theo thông tin dưới đây để được giải đáp:
Hỗ trợ khách hàng
Công ty TNHH TIến Thịnh PHát
Địa chỉ: 221 Phan Văn Hân, P17, Bình Thạnh
E-mail:  cholamgiau@gmail.com
Hotline: 0901437099

                                                                                                                                                                                CÔNG TY TNHH TIẾN THỊNH PHÁT
                                                                                                                                                                            Giám đốc                                                                                                                                                                              KIAW PINE

Copyright © Chợ làm giàu
Công ty Tiến Thịnh Phát
Địa chỉ : 286 Bùi Đình Túy, Phường 14, Bình Thạnh
MST/ĐKKD/QĐTL:0309413404
Email: cholamgiau@gmail.com
Hotline: 0934136759

Chợ làm giàu | chợ làm giàu - Mua lẻ với giá sỉ nhanh chóng tại Chợ làm giàu

Tại cholamgiau , bạn sẽ được tạo gian hàng miễn phí. Chợ làm giàu còn giúp bạn được quảng cáo tiếp cận khách hàng nhanh chóng giúp tăng doanh thu bán hàng cho shop.